[GIỚI THIỆU] BLACKPINK THE MOVIE

Sau bộ phim tài liệu đầu tiên BLACKPINK: Light Up The Sky thì tháng 8/2021, 4 cô gái của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc tiếp tục cho ra mắt bộ phim tài liệu thứ 2 là BLACKPINK The Movie.

BLACKPINK The Movie với thời lượng 1 tiếng 40 phút là dấu mốc kỷ niệm 5 năm hoạt động của nhóm, từ khi mới debut cho đến khi trở thành những nữ thần tượng có sức ảnh hưởng nhất nền âm nhạc Hàn Quốc và trên cả thế giới. Bộ phim sẽ mang đến những cảnh hậu trường của các liveshow, World Tour 2019 của nhóm. Bên cạnh đó bộ phim cũng mang đến những lời chia sẻ của 4 cô gái về cuộc sống, công việc, quá khứ cũng như những dự định tương lai của họ. Các thành viên cũng chia sẻ cách để họ vượt qua khó khăn, áp lực hay những sự chia sẻ của mọi người trong nhóm, giúp đỡ lẫn nhau ra sao…

BLACKPINK The Movie “phá đảo” doanh thu phòng vé

Vào ngày 17 tháng 8, CJ 4DPLEX và Trafalgar Releasing đã thông báo rằng bộ phim mới của BLACKPINK đã trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất trong năm 2021. Theo một báo cáo của Tuần lễ âm nhạc, “BLACKPINK The Movie”, bộ phim được phát hành lần đầu tiên dưới dạng tương tác giới hạn vào ngày 4/8, đã thu về 4,8 triệu đô la từ gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

BLACKPINK The Movie trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất Hàn Quốc năm 2021. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK The Movie trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất Hàn Quốc năm 2021. (Ảnh: Internet)

Bộ phim của 4 thành viên BLACKPINK trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm đã vượt qua con số 500.000 khán giả trên toàn thế giới chỉ trong 5 giờ đầu tiên công chiếu. Con số này là cao nhất trong số các buổi ra mắt của phim chiếu rạp tại Hàn Quốc trong năm nay.

Hơn nữa, khi các hạn chế giãn cách, cách ly vì COVID-19 được dỡ bỏ tại Đông Nam Á, BLACKPINK The Movie dự kiến ​​sẽ được phát hành ở các quốc gia khác vào cuối tháng 8. Hiện tại, “BLACKPINK The Movie” đã được chiếu tại hơn 3.400 rạp chiếu phim, nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 4.200 trong những tuần tới.

Vào đêm mở màn, BLACKPINK The Movie đã đạt vị trí thứ 6 tại phòng vé Hoa Kỳ và rating cao thứ 2 trên kênh xem trực tuyến chỉ sau Jungle Cruise. Tại Mexico, bộ phim đã đứng đầu phòng vé vào ngày 4/8 và từ đó đã thu hút hơn 120.000 khán giả.

BLACKPINK The Movie: Giống phim âm nhạc hơn là phim tài liệu

Bộ phim tài liệu thứ này của BLACKPINK có cảm giác giống một bộ phim âm nhạc, hoặc liveshow của nhóm hơn là một bộ phim tài liệu mang đến những thông tin mới mẻ, những góc nhìn sâu rộng về 4 cô gái.

BLACKPINK The Movie giống liveshow âm nhạc hơn là phim tài liệu. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK The Movie giống liveshow âm nhạc hơn là phim tài liệu. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn sâu sắc về hành trình 5 năm của BLACKPINK, bạn có thể muốn xem bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light up the Sky của họ. Còn với những ai chưa thể tham dự bất kỳ buổi biểu diễn trực tiếp nào của BLACKPINK sẽ đánh giá cao cơ hội được xem chính xác những gì họ thể hiện và trải nghiệm sự cuồng nhiệt, sôi động như trực tiếp tham gia buổi biểu diễn, dù chỉ là từ màn hình rạp chiếu phim.

Nói thế không có nghĩa là BLACKPINK The Movie chỉ có hát và nhảy. Bộ phim cũng bao gồm nhiều phân cảnh hậu trường từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới World Tourr 2019 của nhóm và buổi hòa nhạc ảo của họ Blackpink: The Show.

 
cũng có những phân cảnh hậu trường của các buổi biểu diễn. (Ảnh: Internet)
4 cô gái cũng có những phần chia sẻ cá nhân về hành trình 5 năm của nhóm. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK The Movie giống như một bộ phim tổng hợp, tổng kết lại cả quá trình 5 năm vừa qua của 4 cô gái. Bởi vậy những thước phim chuyển rất nhanh qua các chi tiết về 5 năm tồn tại của họ, đưa ra những cái nhìn sơ lược về thành tích của nhóm nhưng chủ yếu tập trung vào cảnh biểu diễn và mối quan hệ của các cô gái với nhau và với người hâm mộ của họ.

Nếu bạn là một BLINK, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ bộ phim này của thần tượng rồi. Còn nếu bạn là một người muốn tìm một bộ phim âm nhạc sôi động, hào hứng để giải trí, hoặc muốn tìm hiểu về 4 cô gái nhà “hắc hường” này thì BLACKPINK The Movie sẽ là một sự lựa chọn thú vị đấy.

                                                                                                                  (Nguồn: Blogreview)