[GIỚI THIỆU] DORAEMON : NOBITA VÀ VƯƠNG QUỐC LÝ TƯỞNG TRÊN BẦU TRỜI

Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây sẽ lấy bối cảnh là một thế giới hoàn hảo trên bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều sống hạnh phúc. Doraemon và Nobita bắt đầu chuyến phiêu lưu đi tìm điều lý tưởng đẹp như mơ ấy. Ngoài ra, họ cũng đang tìm kiếm Cung điện của Rồng mà nhiều nhà thám hiểm đã mơ ước. Để đi đến địa điểm đã nói, nhóm sử dụng một bảo bối gọi là “Khinh Khí Cầu Thời Gian” có chức năng bẻ cong thời gian.

Chúng ta sẽ cùng khám phá một bảo bối mới của Doraemon trong cuộc phiêu lưu lần này (Ảnh: Internet)
Chúng ta sẽ cùng khám phá một bảo bối mới của Doraemon trong cuộc phiêu lưu lần này (Ảnh: Internet)

Theo Animenewsnetwork đưa tin, đây là 3 điều thú vị về bộ phim Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây sẽ khởi chiếu vào tháng 5 tới.

1. Gặp gỡ những người bạn mới

Doraemon và những người bạn sẽ gặp gỡ người bạn mới Sonya trong cuộc phiêu lưu này (Ảnh: Internet)
Doraemon và những người bạn sẽ gặp gỡ người bạn mới Sonya trong cuộc phiêu lưu này (Ảnh: Internet)

Trong mỗi cuộc phiêu lưu, Doraemon và những người bạn của mình luôn gặp gỡ những người bạn mới. Khi du hành đến Utopia, Doraemon và những người bạn của mình đã đến một nơi gọi là Paradapia, một hòn đảo được tạo ra bởi ba thiên tài.

Ở đó, họ gặp Sonya, một người máy mèo. Cuộc phiêu lưu thú vị của họ với Sonya bắt đầu khám phá ra một bí mật sẽ gây nguy hiểm cho Paradapia. Liệu tình bạn mới của họ có còn tốt đẹp và có thể hé lộ những bí ẩn còn ẩn giấu hay không.

2. Nhân vật mới

Doraemon: Nobita và Vùng sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật và diễn viên lồng tiếng mới (Ảnh: Internet)
Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật và diễn viên lồng tiếng mới (Ảnh: Internet)

Không chỉ Sonya, các nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong phim này, một trong số đó là Marimba. Marimba là một nhà thám hiểm có đôi cánh với họa tiết bọ rùa. Mong muốn của Marimba là tiết lộ những bí mật chứa trong Paradapia. Marimba do Marina Inoue thủ vai, diễn viên lồng tiếng cho nhiều anime nổi tiếng khác.

Trong phim này, Inori Minase cũng xuất hiện với vai một nhân vật tên là Hana. Cô là học sinh của trường Paradapia, người sẽ hướng dẫn Doraemon và những người bạn của cậu.

3. Diễn viên khách mời là diễn viên hài

(Ảnh: Internet)
Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và một cuộc phiêu lưu thú vị (Ảnh: Internet)

Ngoài các nhân vật mới, xuất hiện trong phim này còn có dàn diễn viên khách mời. Đó là diễn viên hài đồng thời là thành viên của bộ đôi hài “Nankai Candies”, Ryota Yamasato, anh sẽ đảm nhận vai một người máy giao hàng cho một cửa hàng bách hóa tương lai.

Ngoài ra, còn có nữ diễn viên tài năng Miki Fujimoto vào vai cô giáo tại trường Paradapia.

Xem trailer của Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây:

YouTube Poster

Đó là 3 điều thú vị về Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Lý Tưởng Trên Mây, cùng đón chờ những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Doraemon, Nobita và những người bạn của họ vào ngày 19/5/2023 tại các rạp nhé!

                                                                                         NGUỒN REVIEW