[GIỚI THIỆU] GHOSTBUSTERS: BIỆT ĐỘI SĂN MA

Bên cạnh những bộ phim bom tấn siêu anh hùng, Ghostbusters: Afterlife (Ghostbusters: Afterlife) cũng là một trong những bộ phim được dự đoán sẽ trở thành cứu tinh của phòng vé năm nay. Tác phẩm là phần tiếp theo của hai phần Ghostbusters đình đám nơi khai sinh ra những “bom tấn mùa hè”. Sau trailer đầu tiên giới thiệu bối cảnh, tác phẩm tiếp tục chiêu đãi người xem bằng hàng loạt cảnh quay. hành động có mắt. Trailer thứ hai tập trung vào yếu tố săn ma kịch tính và không kém phần rùng rợn của phim.

Đoạn giới thiệu mới của Biệt đội săn ma: Thay đổi cuộc đời tập trung nhiều hơn vào Trevor (Finn Wolfhard) và Phoebe (Mckenna Grace). Hai đứa trẻ vừa cùng bà mẹ đơn thân Callie (Carrie Coon) chuyển đến nhà ông ngoại ở một thị trấn nhỏ thì phát hiện ra một chiếc ô tô và một cỗ máy bí ẩn. Ngay cả Callie cũng không biết cha mình là một nhà khoa học trong lĩnh vực gì, chỉ có ông Grooberson (Paul Rudd) mới nhận ra đây là công cụ của biệt đội săn ma năm xưa.

Vào thời điểm này, thị trấn Summerville, Oklahoma (Mỹ) mà họ đang sinh sống không nằm trên đường đứt gãy nào, nhưng liên tục gặp phải những chấn động mỗi ngày. Trong một lần tình cờ rơi vào một khu mỏ bỏ hoang, Trevor và những người bạn của mình đã phát hiện ra rằng đây chính là cánh cửa dẫn đến thế giới bên kia. Vô số bóng ma bắt đầu trốn thoát và đe dọa sự an toàn của thị trấn. Nhóm trẻ phải dùng xe và vũ khí săn ma do ông nội để lại để chiến đấu.

Từ giờ, Biệt đội săn ma: Thay đổi cuộc đời chiêu đãi người xem với những màn rượt đuổi, đánh nhau đã mắt với hồn ma của nhóm bạn trẻ. Nhờ chiếc xe với hệ thống máy móc xịn và khẩu súng năng lượng nguyên tử quen thuộc, Trevor, Phoebe và những người bạn có thể truy lùng hàng loạt linh hồn ma quái. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy. Người xem dễ dàng nhận ra những quái vật quen thuộc như Marshmallow Man giờ đây trong phiên bản thu nhỏ, Muncher, Zuul the Gatekeeper với thây ma và người sói.

Hình ảnh Chú chó khủng bố rượt đuổi Grooberson báo hiệu một tác phẩm hành động rùng rợn không kém. Ngoài ra, sự xuất hiện của chúng cũng báo hiệu một ác nhân hùng mạnh khác đang chực chờ trỗi dậy và gieo rắc nỗi kinh hoàng, đó là Gozer the Destroyer. Phim hứa hẹn sẽ mang đến một trận chiến hoành tráng với “trùm cuối” hay nhất trong loạt phim, do Jason Reitman – con trai của nhà làm phim Ivan Reitman của hai phần trước – thực hiện.

Biệt đội săn ma: Sắp ra rạp trên toàn quốc.

                                                                               (Nguồn: onemoretimewithfeeling)