[GIỚI THIỆU] GIA TÀI CỦA NGOẠI

(NLĐO) - Phim điện ảnh gây sốt thị trường Thái Lan có tên "Gia tài của ngoại" (tựa tiếng Anh: How To Make Millions Before Grandma Dies) dự kiến khởi chiếu rạp Việt từ ngày 7-6.

Phim mở màn ngày 4-4 ở Thái Lan với doanh thu khoảng 65 tỉ đồng, vượt qua nhiều bom tấn thời điểm đó như "Quật mộ trùng ma", "Godzilla x Kong: Đế chế mới" để giữ vị trí số 1 phòng vé Thái Lan.

Thành tích này cũng giúp phim ghi tên của mình vào danh sách phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2024 và cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh Thái Lan.

"Gia tài của ngoại" gây sốt Thái Lan sắp ra rạp Việt- Ảnh 1.

Người cháu nghe tin bà bệnh hiểm nghèo nên vội về thăm với kế hoạch ban đầu là lấy lòng tin nhằm thừa kế gia sản của bà

"Gia tài của ngoại" gây sốt Thái Lan sắp ra rạp Việt- Ảnh 2.

Và đã dành thời gian ít ỏi để thấu hiểu, yêu thương, lưu luyến mãi về sau

 

 

Sau 14 ngày công chiếu, vào 18-4, phim vượt mốc 172,8 tỉ đồng, trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất Thái Lan năm 2024. Phim vẫn ra rạp nên doanh thu tiếp tục tăng cao, nhất là hiệu ứng truyền miệng đang mạnh mẽ.

Ông Songpol Wonkongdae - Giám đốc kinh doanh quốc tế của GDH lý giải, sự thành công của phim chủ yếu dựa vào tình cảm của khán giả dành cho một tác phẩm chủ đề gia đình được thực hiện kỹ lưỡng, tới nơi tới chốn. Đặc biệt, phim được ra rạp trùng thời điểm Tết Songkran kéo dài từ 13-16 tháng 4, một dịp đoàn viên quan trọng của người Thái Lan.

"Gia tài của ngoại" kể về chàng trai trẻ M (Putthipong Assaratanakul đóng) nghe tin bà của mình mắc bệnh ung thư nên quyết định trở về bên cạnh chăm sóc bà. Thế nhưng, mục đích ban đầu của anh không phải vì muốn ở bên cạnh bà, mà vì muốn được thừa kế gia sản của bà để lại.

Phim chạm vào trái tim của khán giả với những giây phút lắng đọng, ấm áp của tình thương, tình thân. Người bà bệnh hiểm nghèo nhưng dũng cảm đối mặt cùng cháu trai đang có kế hoạch tư lợi riêng đã dùng những tháng ngày ít ỏi còn lại để thấu hiểu, yêu thương, để rồi lưu luyến mãi đến những ngày tháng sau này.

Sau những thành tích rực rỡ tại quê nhà, phim được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc bên cạnh người thân của mình.

 NGUỒN REVIEW