[GIỚI THIỆU] ONE PIECE FILM RED

One Piece Film Red là tựa phim thứ 15 trong loạt phim điện ảnh One Piece và là phim thứ 4 được đặt tên có chữ “Film” (đây hầu như là những tác phẩm có sự tham gia của Oda-sensei). One Piece Film Red công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 và đang được lên kế hoạch phân phối đến các thị trường khác, trong đó có Việt Nam.

One Piece Film Red lấy bối cảnh tại đảo âm nhạc Elegia. Đây là nơi tổ chức liveshow siêu to khổng lồ của nữ idol đình đám Uta. Buổi trình diễn thu hút được rất đông khán giả đến xem – trong đó bao gồm các hải tặc lẫn Hải Quân. Luffy cũng đến xem Uta hát vì cô chính là con gái của Shanks Tóc Đỏ và từng là bạn của Luffy! One Piece Film Red hiện đã chiếu ở Nhật Bản và cũng đã có những đánh giá cũng như spoiler. Chi tiết mời bạn xem ngay review phim dưới đây cùng Az Review.

phim-one-piece-film-red

Mục Lục Bài Viết

Nội dung phim One Piece Film Red

One Piece Film Red được lấy bối cảnh chính tại một hòn đảo – nơi mà nữ diva nổi tiếng trong thế giới hải tặc là Uta trình diễn. Ẩn sau hình ảnh cô ca sĩ với giọng hát đặc biệt là sức mạnh và thân thế vô cùng bí ẩn. Băng Mũ Rơm cùng các băng hải tặc khác cùng với hải quân cũng sẽ xuất hiện tại hòn đảo này. Từ đó, hàng loạt các biến cố và diễn biến lớn sẽ xuất hiện xoay quanh băng hải tặc Mũ Rơm và Uta.

review-phim-one-piece-film-red

Trong movie lần này, nhóm Mũ Rơm sẽ xuất hiện trước khán giả trong những bộ trang phục cực kỳ chất lượng mang đậm phong cách nghệ thuật nhưng cũng rất phá cách. Movie dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 06/08/2022 tại Nhật Bản và chưa có lịch công chiếu trên thế giới.

 

                                                                               NGUỒN REVIEW