[GIỚI THIỆU] VỆ BINH DẢI NGÂN HÀ 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 được cộng đồng fan Marvel Việt Nam gọi với một cái tên thân thuộc đó là những chiến binh Dải Ngân Hà. Đây là bộ phim cuối cùng của James Gunn, kết thúc một cuộc hành trình dài cùng với những chiến binh vui nhộn.

Với ý nghĩa đó, không khó để chúng ta tìm thấy hàng loạt lời bình luận cùng với sự mong chờ của khán giả đối với lần tái xuất đầy cảm xúc này. Dưới đây sẽ là thông tin đáng chú ý của bộ phim để mọi người dễ dàng cập nhật theo dõi.

ve binh dai ngan ha 3 1 jpg

Poster phim Guardians of the Galaxy Vol. 3

Những điểm đặc sắc được hé lộ trong phim Vệ binh Dải Ngân Hà 3

Sơ lược nội dung Guardians of the Galaxy Vol. 3

Marvel đã trình làng một phim với sự mở đầu là lời dẫn truyện của Star - Lord/Peter Quill về quá trình thành lập nên nhóm chiến binh Dải Ngân Hà cùng với mối tình khó quên với Gamora. Sau hành trình tìm kiếm, hai con người là Gamora và Peter gặp lại nhau, nhưng tiếc thay, Gamora lúc này vẫn là một sát thủ máu lạnh, phục tùng Thanos chứ không phải là hình mẫu khiến Peter đem lòng say đắm.

Ngoài ra, phim cũng hé mở thêm nhân vật phản diện High Evolutionary cùng với âm mưu thâm độc và vô cùng nguy hiểm. Xuyên suốt phim đầy ắp hình ảnh các cảnh hành động và chiến đấu. Đi kèm với đó, chúng ta còn được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc cùng với các câu thoại vô cùng ý nghĩa, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo giới điện ảnh trong thời gian tới đây.

ve binh dai ngan ha 3 2 jpg

Những cảnh chiến đấu đầy hấp dẫn trong phim.

Cuộc hành trình cuối cùng của đội vệ binh Dải Ngân Hà?

“Một lần cuối đầy cảm xúc” - Đây chính là những gì được đạo diễn James Gunn gói gọn trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 tới đây. Cuộc hành trình sẽ kết thúc sau 9 năm trong vũ trụ điện ảnh đầy màu sắc của thế giới Marvel.

Ngoài ra, vị đạo diễn này cũng đã “hứa” với fan rằng, VBDNH 3 sẽ không chỉ đánh đổ sự kỳ vọng của chúng ta mà còn vẽ nên một tông màu đen tối hơn hẳn các phần phim trước đó. Khi nghe đến đây thì chúng ta đều nghĩ đến một cái kết bi thảm, thậm chí còn kinh khủng hơn thế. Điều này khiến cho tất cả các mọt phim đều nóng lòng chờ đợi một màn comeback ngoạn mục của các chiến binh Ngân Hà trong phần 3.

ve binh dai ngan ha 3 3 jpg

Cảm xúc, hấp dẫn và tràn ngập nước mắt cùng với VBDNH 3

Chính chúa tể các vì sao đã nói trong phim với câu thoại: “Chúng ta đã vắng mặt khá lâu nhưng dù điều gì xảy ra tiếp theo, thiên hà vẫn cần các vệ binh của nó”. Toàn thể chiến binh chỉ mong muốn được hội ngộ trọn vẹn với những người đồng đội đã mất của họ.

Cho dù những người này đã quên đi các ký ức trong quá khứ hay có là phiên bản ra sao, đến từ hành tinh nào thì vẫn luôn là đồng đội của nhau. Đặc biệt, với hành trình hồi sinh Gamora vũ trụ chính của MCU chắc chắn sẽ rất đáng cho chúng ta chờ đợi.

ve binh dai ngan ha 3 4 jpg

Cuộc chiến cuối cùng của các vệ binh dũng cảm Dải Ngân Hà

Những kẻ thù đặc biệt trên hành trình cuối cùng của đội vệ binh sẽ ra sao?

Vì là phần phim cuối cùng nên có vẻ như James Gunn đã sẵn sàng khiến khán giả phải khóc cạn nước mắt bằng những hình ảnh đầy xúc động. Không chỉ vậy, nội dung tàn khốc có vẻ như cũng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Thực thể Adam Warlock, đối thủ nặng cân của đội vệ binh được miêu tả là một anh hùng nhưng cũng là một phản diện trong phim. Nhưng đi đến phần 3 thì Adam Warlock đã cải tà quy chính, đồng tâm hiệp lực để hạ gục một kẻ ác khác trong vụ trụ đó là Hight Evolutionary.

Trong phim mới nhất cũng đã trình làng cái nhìn đầu tiên về tạo hình của trùm cuối này với các khán giả. Hành động của nhân vật này ra sao và có vai trò như thế nào vẫn còn là một dấu hỏi lớn trong phim. Hight Evolutionary hẳn đã gây ra một tội ác nào đó để biến thành một gã phản diện như vậy, điều này phải đến khi ra rạp xem thì chúng ta mới có câu trả lời thỏa đáng nhất.

ve binh dai ngan ha 3 5 jpg

Màn cải tà quy chính của Adam Warlock liệu có thành sự thật?

Guardians of the Galaxy Vol. 3 có vai trò gì với tương lai của MCU

Vị đạo diễn của phim đã ngỏ ý rằng, Marvel không đòi hỏi phải cài cắm tình tiết để đặt nền móng cho các sự kiện trong tương tai. Chính vì thế, khả năng lớn là Vệ binh DNH 3 sẽ là phần phim độc lập về mặt tình tiết với các bộ phim khác của MCU.

Chuyến phiêu lưu của đội vệ binh sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ cái chết của Gamora. Thế nên, số phận của Gamora chính là trung tâm của phần phim thứ 3 này. Sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng nữa để chúng ta được đón xem bộ phim tuyệt vời này. Những cuộc chiến khốc liệt và tang thương nhất, sự hy sinh của nhiều vệ binh đời đầu có phải là kết thúc hay không?

ve binh dai ngan ha 3 6 jpg

Sự trở lại đáng mong đợi của Guardians of the Galaxy Vol. 3. 

                                                                                                         NGUỒN REVIEW