[GIỚI THIỆU] ANNE CÔ GÁI MUÔN MẶT

Những hình ảnh đầu tiên cùng trailer phim Anne - Cô Gái Muôn Mặt đã nhanh chóng nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả bởi sự kịch tính, cùng loạt câu hỏi gây tò mò. Điểm độc đáo của bộ phim là tất cả các diễn viên nữ đều hoá thân vào cùng một nhân vật tên Anne. Cứ mỗi phút trôi qua, gương mặt của họ lại thay đổi liên tục, điều này càng làm tăng sự thú vị cho phim với ý tưởng độc lạ chưa từng thấy trên màn ảnh. 

Main Poster Faces of Anne

Đối với tất cả các nữ diễn viên của Anne - Cô Gái Muôn Mặt, việc tham gia vào dự án phim này là một trải nghiệm mà họ chưa từng trải qua trước đây. Nữ diễn Jennis Oprasert thú nhận: "Vì đặc thù của phim là các nhân vật sẽ thay đổi gương mặt liên tục, nên sẽ có nhiều giai đoạn chúng tôi phải chuyển đổi cơ thể ngay lập tức. Chúng tôi phải thay đổi nhân vật theo một vòng tròn, và sau đó chúng tôi sẽ chuyển vai của mình cho một người bạn khác. Người đó phải làm bất cứ điều gì để khiến vai diễn giống hệt một người”.

Nữ diễn viên Praewa Suthampong cũng tiết lộ sự thật thú vị: “Khi quay phim, đạo diễn không để chúng tôi đọc kịch bản cho đến phút cuối vì anh ấy muốn chúng tôi đóng vai một người không biết gì về những diễn biến xảy ra với nhân vật. Do đó, chúng tôi chỉ có thể đọc kịch bản tại thời điểm chúng tôi xuất hiện. Khi bấm máy, trong đầu tôi có rất nhiều câu hỏi rằng cái kết sẽ như thế nào. Vì vậy, nhân vật Anne mà tôi truyền tải sẽ là cái tôi riêng biệt mà tôi chọn để nhập vai”.

Áp lực đóng cùng một vai và phải chịu sự biến động tâm trạng liên tục của Anne, Pantira Phiphithayakon - từng góp mặt trong series ăn khách Cô Gái Đến Từ Hư Vô (2019) - cho rằng: “Để có thể đóng vai Anne ở độ tuổi này, giống như tôi được tìm lại chính mình. Tất cả những diễn biến trong phim như một phép ẩn dụ cho thế giới mà tôi đã gặp trong đời thực. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều đã có cơ hội để ‘chơi’ với vai diễn thú vị này”.

Có thể nói khi đóng vai Anne, mỗi nữ diễn viên sẽ có những nhận thức khác nhau về nhân vật này và chỉ người cuối cùng được chọn đóng vai Anne mới biết được kết thúc của bộ phim. Hơn nữa, đạo diễn Kongdej Jaturanrasamee cũng tham vọng có thể biến Anne - Cô Gái Muôn Mặt trở thành một tác phẩm kinh điển mới - nơi có thể tận dụng tối đa kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tiềm năng tại Thái Lan. 

Aokbab
Chutimon Cheungcharoensukying là một nữ người mẫu và diễn viên điện ảnh người Thái Lan, nổi tiếng với vai diễn Lynn trong bộ phim Bad Genius (Thiên Tài Bất Hảo) năm 2017.
Ink
Waruntorn Paonil, cô còn được biết đến với nghệ danh Ink Waruntorn, là một nữ ca sĩ, nữ diễn viên lồng tiếng người Thái Lan. Cô từng đạt Giải m nhạc châu Á Mnet cho Nghệ sĩ châu Á của năm ở Thái Lan.
Vee
Violette Wautier với nghệ danh Vee, là nữ ca sĩ, diễn viên người Thái Lan gốc Bỉ. Cô từng đạt giải "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại giải thưởng Suphannahong National Film Awards và phát hành album tiếng Anh Glitter and Smoke.
Minnie
Minnie là một nữ diễn viên sáng giá của Thái Lan hiện nay. Cô sở hữu kho tàng các tác phẩm phim ảnh đồ sộ, đóng chính trong các phim điện ảnh như Inhuman Kiss (2019), Happy New Year Happy New You (2019), Happy Ending (2022),... và từng góp mặt trong series đình đám Cô Gái Đến Từ Hư Vô (2018).
Jennis
Jennis Oprasert là ca sĩ, diễn viên người Thái Lan. Cô hiện là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Thái Lan BNK48.
Music
Praewa Suthamphong với nghệ danh Music, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Thái Lan. Cô là thành viên của Team NV thuộc thế hệ đầu nhóm nhạc nữ BNK48, ngoài ra còn là thành viên của nhóm nhỏ Mimigumo.
Punpun
Sutatta Udomsilp nghệ danh Punpun, là nữ diễn viên người Thái Lan. Cô được biết đến qua các bộ phim như Mùa Hè Năm Ấy, Cô Nàng Điện Giật, và Tuổi Nổi Loạn,...
Goy
Arachaporn Pokinpakorn với nghệ danh Goy, là nữ diễn viên, MC, biên kịch người Thái Lan. Goy cũng từng là người viết kịch bản cho bộ phim truyền hình lãng mạn dành cho lứa tuổi mới lớn I Told Sunset About You.

 

Oom
Eisaya Hosuwan với nghệ danh Oom, là nữ diễn viên, người mẫu Thái Lan. Cô được biết đến rộng rãi qua phim điện ảnh Thiên Tài Bất Hảo, ngoài ra, cô còn xuất hiện trong một số phim truyền hình, điện ảnh khác như Quảng Trường Ma, Cô Gái Hoang Dã,...
Nana
Sawanya Paisarnpayak với nghệ danh Nana, là nữ diễn viên trẻ tiềm năng tại Thái Lan. Cô được biết đến với vai diễn Grace trong phiên bản truyền hình của bom tấn Thiên Tài Bất Hảo.
 
 
NGUỒN REVIEW