Review VENOM - Siêu phẩm đáng đồng tiền bát gạo!

VENOM sẽ được CINEMAX QUẢNG TRỊ khởi chiếu 04/10/2018 trước khởi chiếu toàn thế giới 1 ngày !

Trailer chính thức mới nhất của bộ phim kinh dị Venom vừa được Sony tung ra, qua đó xác nhận sự hiện diện của quái vật ngoại lai Venom – kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man – vốn từng bị Sony bất ngờ giấu đi ở teaser đầu tiên ra mắt trước đó.

Ắt hẳn một số người xem "ngoại đạo" của Marvel sẽ hỏi Venom là ai? Thực tế sinh vật này đã từng hiện diện trong nhiều bộ phim Spider-Man (người nhện) nhưng đây là bộ phim được làm riêng và tập trung vào sinh vật ngoại lai này. Tuy nhiên, trong vũ trụ của Marvel có nhiều Venom và hẳn bạn sẽ tò mò liệu Venom trong phim này sẽ là Eddie Brock, Mcdonald Gargan (The Scorpion), Flash Thompson hay Anti-Venom? May mắn thay, các nhà sản xuất đã hé lộ sẵn Venom trong phim này chính là biến thể đầu tiên Eddie Brock (Tom Hardy thủ vai) – kẻ có khuynh hướng bạo lực sau khi có sức mạnh mới xâm chiếm hắn. 

Dù không phải là kẻ thù mạnh nhất của Spider-Man và cũng chẳng phải là nhân vật phản diện thông minh nhất, nhưng với các fan của Marvel thì có lẽ không ai không biết tới hai kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man chính là Dr. Octopuc và Venom. Trong đó, Venom là một loại sinh vật ngoại lai sống ký sinh tên là Symbiotes, có nguồn gốc từ một thiên hà xa xôi trong vũ trụ. Loại ký sinh này du hành khắp nơi trong vũ trụ để tìm kiếm vật chủ nhằm sinh tồn và phát triển. Sau khi ký sinh trên vật chủ, chúng điều khiển vât chủ để tìm kiếm con mồi và sau một thời gian vật chủ suy yếu dần và chết đi thì chúng sẽ lập tức tách ra tìm đến vật chủ khác để ký sinh. Bản thân Venom cũng vậy, có khá nhiều biến thể và trong vũ trụ Marvel (đặc biệt là trong chiều không gian Eath 616) như đã nêu trên.

Dự kiến, Venom sẽ chính thức ra rạp vào 5/10/2018 và được sản xuất ăn theo "Spider-Man: Homecoming" (2017) trong vũ trụ điện ảnh Marvel của… Sony, nên có thể nó không có tầm ảnh hưởng rộng lớn như vũ trụ MCU.