[GIỚ THIỆU] Norm of the North: Keys to the Kingdom - Câu chuyện hài hước về gã "Đầu gấu Bắc Cực" biết nói tiếng người

Sau thành công của phần đầu tiên năm 2016, hãng Lionsgate tiếp tục tung ra phần tiếp theo của Norm of the North mang tên Norm of the North: Keys to the Kingdom (Tựa Việt: Đầu Gấu Bắc Cực: Chìa Khóa Thần Kỳ). Lần này, anh chàng Norm “đầu gấu” tiếp tục những chuyến phiêu lưu mới vô cùng hấp dẫn và đầy cảm xúc.


  Norm là một chú gấu Bắc cực khi sở hữu khả năng nói tiếng người được truyền lại từ đời ông nội. Sau các sự kiện trong phần đầu tiên, anh chàng lúc này đã trở thành vị vua của Bắc cực và có một gia đình hạnh phúc. Không những thế, gấu ta còn chuẩn bị được nhận chiếc chìa khóa vinh dự của thành phố New York. Tuy nhiên, mức độ hậu đậu của Norm đã báo hiệu trước những tình huống dở khóc, dở cười sắp tới.

  Norm of the North: Keys to the Kingdom - Câu chuyện hài hước về gã Đầu gấu Bắc Cực biết nói tiếng người - Ảnh 1.

  Anh chàng... bất chấp mọi thứ để về nhà.

  Quả đúng vậy, chàng gấu đi tới đâu thì rắc rối theo tới đó. Một loạt vụ các vụ trộm cắp xảy ra và ai cũng nghĩ thủ phạm chính là Norm. Ngay lập tức, Norm cùng đứa con trai lớn bị cảnh sát truy đuổi vây bắt. Để cứu lấy danh dự của mình, gấu nhà ta không từ mọi thủ đoạn, kể cả... cải trang thành phụ nữ.

  Norm of the North: Keys to the Kingdom - Câu chuyện hài hước về gã Đầu gấu Bắc Cực biết nói tiếng người - Ảnh 2.

  Phép màu nào giúp được “đội thú” bảo vệ quê nhà đây?

  Với sự giúp đỡ của cô bạn Olympia, Norm cuối cùng cũng trở về được Bắc cực. Song, anh chàng lại phát hiện ra âm mưu lấy cắp băng của loài người. Vị vua ngay lập tức bảo vệ quê nhà bằng cách thách đấu một trận khúc côn cầu với con người. Dù đã cố gắng hết sức nhưng những thành viên của "đội thú" đều biến thành thảm họa với vô số tình huống hài hước. Liệu phép màu nào có thể giúp Norm cứu được Bắc cực đây?

  Norm of the North: Keys to the Kingdom - Câu chuyện hài hước về gã Đầu gấu Bắc Cực biết nói tiếng người - Ảnh 3.

  Bộ ba chuột nhí siêu nhắng là điểm nhấn cho bộ phim.

  Với nét vẽ dễ thương cùng vô số nhân vật đáng yêu như bộ ba chuột chũi siêu nhắng không kém gì biệt đội chim cánh cụt của loạt phim Madagascar, Norm of the North: Keys to the Kingdom hứa hẹn sẽ mang đến vô số tiếng cười cùng những phút giây thư giãn thoải mái cho khán giả. Không những thế, câu chuyện hài hước và tràn đầy ý nghĩa của bộ phim sẽ là món quà không thể thiếu cho mọi thành viên trong gia đình trong dịp lễ Giáng sinh sắp đến.

  Norm of the North: Keys to the Kingdom khởi chiếu tại CINEMAX 29.12.2018.