[GIỚI THIỆU] CÁI GIÁ CỦA HẠNH PHÚC

Khác với những vai diễn nghèo khổ, lần trở lại màn ảnh rộng với bộ phim “Cái giá của hạnh phúc”, Thái Hòa gây chú ý với tạo hình đại gia tài phiệt.

Phim “Cái giá của hạnh phúc”, Thái Hòa đóng cặp cùng siêu mẫu Xuân Lan

Thái Hoà trở lại với phim mới đóng cặp cùng Xuân Lan. Ảnh: NSX.

Bộ phim điện ảnh “Cái giá của hạnh phúc”, nam diễn viên Thái Hòa kết hợp cùng dàn sao đa thế hệ như NSƯT Hữu Châu, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã, Bé Quyên, Trâm Anh...

Phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình thượng lưu nơi những người trong gia đình đều tự hào về sự giàu có và “có nền tảng giáo dục, đạo đức”.

Thế nhưng “trên đời này chả có gì là miễn phí ngay cả khi nó được ghi là miễn phí. Cuộc sống không ai cho không ai cái gì”. Và chính những thành viên trong gia đình ông Thoại (Thái Hòa) bà Dương (Xuân Lan) cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột rất đỗi đời thường, giống như mọi gia đình Việt.

Tưởng chừng hào quang, danh vọng, tiền bạc sẽ xây được một "bức tranh hạnh phúc", nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến những con người được "sinh ra trên vạch đích" trở nên ngột ngạt và tù túng.

Sau những vai diễn khắc khổ như ông bố trong phim “Con Nhót mót chồng“, Thái Hoà bất ngờ trở lại màn ảnh rộng với hình tượng mới, khác lạ hơn. Ảnh: NSX.

Sau những vai diễn khắc khổ như ông bố trong phim “Con Nhót mót chồng“, Thái Hòa trở lại màn ảnh rộng với hình tượng mới, khác lạ hơn. Ảnh: NSX.

Bộ phim “Cái giá của hạnh phúc” gửi đi thông điệp “trong cuộc sống của mỗi gia đình, sự cảm thông và thấu hiểu giữa các thành viên” là điều tối quan trọng.

Mọi người có thể ôm trong mình hàng ngàn, hàng vạn những tham vọng, khát khao để đắp xây, gìn giữ hạnh phúc của một gia đình, một cuộc hôn nhân, sự cảm thông và thấu hiểu chính là chìa khóa cốt lõi. Chúng ta - những con người văn minh, hiện đại, luôn dễ dàng bao dung rộng lòng với những người xa lạ nhưng nhiều khi lại rất khó cảm thông và thấu hiểu những người thân yêu nhất ngay bên cạnh mình.

Bộ phim gây chú ý khi nói về nút thắt của câu chuyện gia đình ông Thoại - bà Dương.

Nhà sản xuất cũng vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của "Cái giá của hạnh phúc".

Trong đó, khán giả sẽ bất ngờ và thú vị với hình ảnh “tài phiệt” của diễn viên Thái Hòa.

Từng để lại rất nhiều dấu ấn trong nhiều dạng nhân vật, nhưng chính diễn viên Thái Hòa cũng thừa nhận trước nay, anh vẫn được giao những vai diễn khổ sở hay những hình ảnh nghèo khó, rách nát. Nhưng lần này thì khác.

Đây là lần hiếm hoi, diễn viên Thái Hòa vào vai một người đàn ông thành đạt, giàu có. Và người đàn ông giàu có ấy sẽ sử dụng quyền lực của người trụ cột gia đình thế nào để giữ tôn nghiêm, nề nếp của gia đình?

Ngoài ra, dựa vào bức hình được ê kíp công bố, Thái Hòa sẽ đóng cặp cùng siêu mẫu Xuân Lan. Họ là một cặp vợ chồng trong phim. Điều này cũng gây tò mò với khán giả vì đây là lần đầu 2 ngôi sao này đóng vợ chồng.

Một điểm đáng chú ý ở “Cái giá của hạnh phúc” vừa được tiết lộ trong trailer phim chính bối cảnh quay đầy xa hoa, đẹp mắt. Điều đó không chỉ thể hiện đúng vị thế của một gia đình giàu có mà còn cho thấy sự chăm chút của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho bộ phim đầu tay của mình.

“Cái giá của hạnh phúc” là tác phẩm đầu tay của đạo diễn về từ Hollywood Nguyễn Ngọc Lâm, đánh dấu cuộc đua đầy thú vị rạp phim trong vào tháng 3 này.

NGUỒN REVIEW