[GIỚI THIỆU] BLACK ADAM

Black Adam phản anh hùng ấn tượng của DC, với sức mạnh của các vị thần Ai Cập

Sau thành công từ bộ phim Shazam!, New Line Cinema và Warner Bros. đã bắt đầu phát triển dự án về phản anh hùng Black Adam, đối thủ nổi tiếng nhất của Shazam. Nam diễn viên nổi tiếng Dwayne Johnson được xem là lựa chọn hoàn hảo cho “kẻ phản diện / phản anh hùng tàn nhẫn nhất mọi thời đại.”

Được biết Dwayne Johnson ban đầu đã được mời để đóng vai phản anh hùng Black Adam trong Shazam!, với sự tham gia của Zachary Levi, nhưng kế hoạch đã thay đổi vào năm 2017. Sau đó nhân vật này được lên kế hoạch cho một bộ phim độc lập của riêng mình. Các nguồn tin ban đầu nói rằng Black Adam hiện là ưu tiên của New Line sau thành công của Shazam!, nhưng bộ phim đã bị trì hoãn khá lâu trước khi thông báo hoàn tất quá trình ghi hình vào tháng 7 năm nay.

Teaser Poster đầu tiên của Black Adam

Đối với những người chưa biết, Black Adam là một trong những nhân vật DC nổi tiếng, với sức mạnh tương tự như Superman, là con trai của pharaoh bất tử và có chút điên cuồng. Một người đàn ông đến từ Kahndaq đã bị giam cầm trong 5.000 năm. Nguồn gốc sức mạnh của nhân vật này là nhờ phép thuật Shazam, tương tự như Billy Batson. Nhưng không giống như Shazam, người nhận được sức mạnh của mình từ nhiều vị thần Hy Lạp và La Mã, Black Adam có được khả năng của mình từ các vị thần Ai Cập. 

Black Adam bắt đầu với tư cách là một siêu anh hùng nhưng dần trở nên biến chất và trở thành kẻ thù không đội trời chung củaShazam và các siêu anh hùng khác. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Black Adam dần trở thành một phản anh hùng khi tìm kiếm sự cứu chuộc.

Khi Dwayne Johnson được chọn đảm nhận vai diễn này, anh đã nhanh chóng thông báo với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình rằng anh ấy đã có “một cuộc họp rất thú vị và xây dựng kế hoạch với những người đứng đầu DC về toàn bộ vũ trụ của họ”. Đồng thời anh cũng ám chỉ tham vọng của mình khi cho rằng Black Adam là “kẻ phản diện / phản anh hùng tàn nhẫn nhất mọi thời đại.”

Tạo hình của Black Adam

Ba tháng sau khi mặc trang phục Black Adam và tập luyện cơ bắp của mình cho bữa tiệc siêu anh hùng, Dwayne Johnson đã kỷ niệm kết thúc quá trình quay phim, bằng cách có một bài phát biểu chân thành với dàn diễn viên và đoàn làm phim. Anh ấy đã chia sẻ video qua tài khoản Instagram của mình, trong đó anh ấy mô tả việc đóng phim là “công việc vất vả nhất và khó khăn nhất về tinh thần và thể chất” trong cả sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Bộ phim được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra, người trước đây đã chỉ đạo The Shallows, Non-Stop và Jungle Cruise cũng có sự tham gia của Dwayne Johnson. Trong quá trình thảo luận để tiếp cận nhân vật phức tạp này, Jaume Collet-Serra đã lấy cảm hứng từ hình mẫu nhân vật cảnh sát Harry Callahan của Clint Eastwood trong Dirty Harry

“Tôi vừa thực hiện một bộ phim hài phiêu lưu lãng mạn trong đó Dwayne Johnson có hình ảnh khá tốt, và tôi thực sự bị thu hút khi có thể được tạo ra một phiên bản đen tối của anh ấy trong Black Adam. Về cơ bản, tôi muốn biến anh ấy thành Clint Eastwood ở phương Tây, đại loại là ‘Bạn giống như Harry Dirty của các siêu anh hùng.”

Dwayne Johnson vai Black Adam
Dwayne Johnson vai Black Adam

Cùng với ngôi sao hạng A của Hollywood, Dwayne Johnson trong vai Black Adam, bộ phim cũng sẽ giới thiệu một số anh hùng và nhân vật phản diện khác từ thế giới DC bao gồm Sarah Shahi, người được cho là sẽ đóng vai Adrianna Tomaz, vợ của Black Adam, người sở hữu một chiếc bùa hộ mệnh mang lại sức mạnh cho cô. 

Ngoài ra, Black Adam cũng được thiết lập để giới thiệu với khán giả Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ, hay JSA, một đội siêu anh hùng huyền thoại chắc chắn sẽ đụng độ với Black Adam. Justice Society of America sẽ bao gồm Noah Centineo trong vai Atom Smasher, Aldis Hodge trong vai Hawkman, Quintessa Swindell trong vai Cyclone và Pierce Brosnan trong vai Doctor Fate.

Hawkman
Atom Smasher
Cyclone

Hawkman là một người đàn ông có đôi cánh giống diều hâu và nhiều loại vũ khí theo ý mình. Anh được biết đến là một trong số ít những siêu anh hùng sẵn sàng sử dụng vũ lực gây chết người khi cần thiết. Atom Smasher có thể phát triển kích thước cơ thể trở nên khổng lồ. Cyclone có thể điều khiển gió. Và cuối cùng, Doctor Fate là một phù thủy được coi là một trong những người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong vũ trụ DC.

                                                                         (NGUỒN: MOVEEK)