[GIỚI THIỆU] Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero là gì?

Dragon Ball Super: Super Hero review

Dragon Ball Super: Super Hero là phần phim điện ảnh mới nhất của thương hiệu Dragon Ball và là phần thứ hai của chuỗi Dragon Ball Super. Tiếp nối câu chuyện của Broly, Dragon Ball Super: Super Hero đem trở lại rất nhiều nhân vật quen thuộc và lần này họ sẽ cùng nhau chiến đấu trong một "giải đấu" mới!.

Ban đầu, Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4. Tuy nhiên, do Toei Animation bị một bên thứ ba tấn công nên phim đã phải dời về ngày 11 tháng 6 năm 2022.

Review Dragon Ball Super: Super Hero

Mới đây, Dragon Ball Super: Super Hero đã ra rạp Nhật Bản và nhận về vô số đánh giá tích cực từ khán giả. Những trận đánh được thể hiện vô cùng đẹp mắt qua công nghệ hình ảnh 2D kết hợp 3D. Diễn biến phim thì vẫn theo ơhong cách rất "7 Viên Ngọc Rồng" nhưng vẫn tạo được sự cuốn hút nhất định.

Theo thống kê từ phòng vé Nhật Bản, đã có 210,000 vé được bán chỉ trong ngày đầu tiên phim ra mắt. Con số này cao gần gấp đôi so với Dragon Ball Super: Broly.

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero

review Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero cũng gây được sự bất ngờ khi rất nhiều nhân vật quen thuộc xuất hiện. Đặc biệt, sự "tỏa sáng" của Gohan và Piccolo thật sự đã đẩy sức hút của phim lên rất nhiều.

Tuy được đánh giá cao bởi các fan nhưng Dragon Ball Super: Super Hero vẫn gặp một số vấn đề về nội dung khiến khán giả đại chúng không mấy "ưng ý" với tựa phim này. Phần hình ảnh mới lạ vừa là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu khiến nhiều người khó theo dõi khi xem.

Gohan có form biến hình mới - Vegeta đánh bại Goku!

Dragon Ball Super: Super Hero

Trong Dragon Ball Super: Super Hero, có một chi tiết khiến fan DB cực kỳ bất ngờ, đó là Gohan có dạng biến hình mới. Cụ thể, khi rơi vào tình thế không cách nào đối chọi với kẻ địch hùng mạnh, Gohan đã khai phá ra sức mạnh đặc biệt. Điểm nổi bật nhất của dạng biến hình mới là đôi mắt màu đỏ rực cùng mái tóc bạch kim cực chất.

Một chi tiết nữa đã được tiết lộ đó là... cuối cùng Vegeta cũng đánh bại Goku! Chi tiết diễn biến trận đấu thì khi xem phim ta sẽ được biết NHƯNG thật sự Vegeta đã đánh bại Goku trong Dragon Ball Super: Super Hero.

                                                                                                            NGUỒN: MOVEEK