[GIỚI THIỆU] Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ

Bộ phim Fast And Furious 9 là một trong những bộ phim được mong chờ nhất hiện nay và có lượng Fan đông đảo trên khắp thế giới sau khi ra mắt 8 phần phim mãn nhãn với những pha hành động nảy lửa. Và với những thành công mà những phần phim trước, tất cả mọi người đều mong chờ rằng Fast And Furious 9 sẽ chính thức ra mắt vào nửa cuối năm 2020 theo như dự định của nhà sản xuất.
 


Trớ trêu thay, Fast 9 đã bị hoãn đến năm 2021 vì tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới. Không chỉ có Fast and Furious 9 mà còn rất nhiều bộ phim đình đám và được mong đợi sẽ trở thành phim bom tấn cho năm 2020 cũng phải hoãn lịch trình công chiếu dự kiến của mình. Với bất kì bộ phim nào, ra mắt vào thời điểm dịch bệnh đang bùng phát và nhiều nước ban bố tình trạng cấm các nơi vui chơi giải trí công cộng hoạt động đều ẩn chứa rất nhiều rủi ro có thể khiến doanh thu của bộ phim bị sụt giảm. Với Fast And Furious 9, một bộ phim có kinh phí lên tới hơn 200 triệu USD thì việc hoãn thời gian ra mắt cũng là điều dễ hiểu.
Dù rằng chắc chắn phim sẽ chưa ra mắt năm nay, tuy nhiên nhà sản xuất cũng đa ra mắt Trailler với thời lượng khoảng 4 phút để mọi người có thể nắp bắt được những tình tiết của bộ phim Fast And Furious 9 và chỉ cần nhiêu đó cũng đủ tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới.
Điểm nhấn đầu tiên và được rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi trong trailler phần phim Fast And Furious 9 có sự xuất hiện của 2 cái tên với số lượng Fan rất lớn: cựu đô vật John Cena và nữ Rapper Cardi B đình đám thế giới. Chỉ nhiêu đây cũng đủ để nhiều nghĩ tới khả năng cháy vé ngay khi phim ra mắt. Trong Fast And Furious 9, John Cena sẽ vào vai Dominic Toretto do Vin Diesel thủ vai. Phần đầu của trailer, chúng ta sẽ thấy cuộc sống yên bình có phần nhẹ nhàng và hạnh phúc của Dominic Toretto cùng gia đình của mình cùng với vợ Letty (Michelle Rodriguez) và Brian, đứa con trai nhỏ được tiết lộ trong Fast and Furious 8


Tuy nhiên ngay sau đó là câu nói của Dom như một khẳng định rằng sự yên bình này sẽ không tồn tại được lâu khi mà nhóm của anh chuẩn bị thực hiện một hành động gì đó và chúng sẽ mang đến cho họ sự rủi ro: “If we do this, we risk everything”. Tuy nhiên với vẻ mặt và giọng điệu của Dom cũng đủ cho chúng ta hiểu rằng, chuyện mà anh muốn làm kà rất quan trọng và chắc chắn sẽ được thực hiện. Bằng chứng cho việc đó chính là Dom đã tập hợp các thành viên của nhóm và chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Tiếp đó anh gặp Jacob nhân vật do chính diễn cựu đô vật Mỹ John Cena thủ vai và chúng ta có thể đoán được rằng Jacob là một người anh em của Dom khi nhìn vào một số câu thoại của Letty như: “Jacob is Dom’s brother” và cũng chính Jacob cũng thể hiện sự vui vẻ và chào đón Dom.
 


Tuy nhiên có vẻ như Jacob sẽ trở thành kẻ thù của Dom, đó là điều mà khiến nhiều người cảm thấy phấn khích nhất nếu như Jacob là kẻ thù của Dom thì anh ta sẽ là một đối thủ đáng sợ nhất và còn nguy hiểm hơn rất nhiều so với những kẻ thù trong 8 phần Fast and Furious trước đây. Ngoài ra, trong trailer ta cũng thấy được những nhận xét của Charlize Theron, kẻ đã bắt cóc vợ con Dom trong phần trước về việc Jacob còn giỏi hơn Dom và đã nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua Dom. Có thể đoán được rằng Jacob đang có một mối thù rất lớn với Dom trong những phần đầu của phim để rồi tiếp sau đó là những hình ảnh về những cuộc đua xe, những pha hành động máu lửa đã làm nên thương hiệu của các phần phim Fast And Furious.
 


Để chống lại 2 kẻ phản diện, Dom hợp lực với những trợ thủ, cũng là gia đình lớn của anh: Letty, Tej, Roman Pearce và Sean Boswell. Thực sự chỉ cần nhìn vào Trailler cũng đủ khiến Review Salenhanh cảm thấy phấn khích và chờ đợi những phân cảnh hành động tuyệt vời đầy chất mạo hiểm của Fast And Furious 9. Trong Trailler ngắn chỉ khoảng 4 phút đã xuất hiện ít nhất 4 phân cảnh hành động khác nhau với những cảng quay cực mãn nhãn cho người xem.Nhưng bất ngờ lớn nhất của bộ phim lại nẳm ở đoạn cuối của traller khi chúng ta được nhìn thấy một nhân vật Han (Sung Kang) – được cho là đã chết trong phần phim trước, Han là một trong những nhân vật được rất được yêu thích và được cho là đã chết trong một vụ nổ diễn ra ở Tokyo Drift (Fast & Furious 3). Đó là tất cả những gì chúng ta biết được khi xem trailler của phim Fast And Furious 9 vì hầu hết tình tiết của bộ phim vẫn được giữ kín. Mọi thứ đều là những manh mối nhỏ để mỗi nguồi xem dự đoán về diễn biến của bộ phim, tuy nhiên nhìn vào những pha hành động cũng như các diễn viên mới thì cũng đủ thấy rằng Fast And Furious 9 sẽ rất thành công trong phần phim này.

                                                                                            (nguồn: reviewphim)