[GIỚI THIỆU] LẬT MẶT 6: TẤM VÉ ĐỊNH MỆNH

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh là phần tiếp theo từ loạt phim điện ảnh thành công của Lý Hải. Với 5 phần phim độc lập và đem đến những câu chuyện khác nhau về đề tài, thể loại, vậy nên lần trở lại này Lý Hải cũng sẽ làm mới mình khi khai thác bộ phim theo hướng tâm lý, giật gân, hài, hành động…

Nội dung của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh được lấy bối cảnh miền quê Việt Nam, tại một ngôi chợ hư cấu tên Chợ Chiếu, một làng nghề làm chiếu nhưng có nguy cơ thất truyền. Với bối cảnh này, bộ phim sẽ giới thiệu đến người xem một ngành nghề truyền thống của người Việt, đồng thời sự suy tàn của nó cũng khiến cho mâu thuẫn từ những người làm nghề trở nên day dứt hơn.

Phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh
Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Câu chuyện phim bắt đầu khi 6 nhân vật nam chính trong phim là một nhóm bạn thân thiết, lớn lên cùng nhau. Khi nhân vật của Quốc Cường mua một tờ vé số, bao gồm ngày sinh của từng thành viên trong nhóm bạn 10, 16, 18, 20, 27, 28 và chia sẻ nó với mọi người, để nếu trúng sẽ chia đều cho 6 thành viên trong nhóm. Trong cuộc tụ tập, anh đã giao nó cho An (Thanh Thức đóng) giữ tấm vé.

Tuy nhiên sau khi mọi người nghe được tin rằng tấm vé bất ngờ trúng giải đặc biệt, trị giá 136,8 tỷ đồng thì cũng là lúc họ đón nhận chuyện đau lòng, đó là An đã đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông. Tấm vé số trúng giải cũng được chôn cùng với An nên sau khi bình tâm, 5 người còn lại bắt đầu tính toán đến việc cùng nhau lén đào mộ của An để lấy lại tờ vé số. Nhưng mọi chuyện có đơn giản như họ đã nghĩ, liệu tờ vé số có được tìm thấy dưới ngôi mộ người bạn xấu số kia?

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Thông qua teaser trailer đầu tiên của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh người xem có thể nhận thấy những nét đặc trưng từ loạt phim, cũng như sự khác biệt so với những phần trước đó. Bộ phim vẫn xoay quanh đời sống của những người lao động đậm chất dân dã miễn Tây, với những câu chuyện đời thường, hằng ngày về cuộc sống, gia đình, tình bạn, tình làng xóm, tình cảm giữa người với người… Nhưng lần này tất cả những điều trên sẽ được cuốn vào một tình huống nguy hiểm, nơi tội ác xuất phát từ lòng tham.

Thông qua đoạn phim giới thiệu Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh, người xem có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc, cũng như những cái tên chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc… Đây cũng là những gương mặt đã chinh phục Lý Hải sau nhiều vòng casting cả online và offline trong một thời gian dài chuẩn bị.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh dự kiến sẽ phát hành tại các rạp từ ngày 28.04.2023 thông qua kỳ nghỉ lễ dài.

                                                                                        NGUỒN :REVIEW