[GIỚI THIỆU] MÈO ĐI HIA : ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG

Chú mèo Puss in Boots

Xuất phát điểm là nhân vật truyện dân gian của Ý từ thế kỷ 16, Mèo đi hia với cái tên Puss lần đầu xuất hiện ở vũ trụ của Shrek trong bộ phim Shrek 2 (2004). Ngay lập tức nhân vật này đã đốn tim khán giả, khiến nhà làm phim Chris Miller muốn đi sâu khai thác về chú mèo thú vị này trong một phần phim riêng lẻ.

Hé lộ dàn nhân vật "cực ngầu" trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng"  - Ảnh 1.

Hậu truyện của Puss in Boots hứa hẹn đem tới cuộc phiêu lưu nghẹt thở và đầy năng lượng

Và ở Puss in Boots - phần phim lẻ đầu tiên, Mèo đi hia đối đầu với kẻ thù không đội trời chung Humpty Dumpty (Zach Galifianakis) trong trận chiến giành hạt đậu thần và con ngỗng vàng. Cậu đã có chiến thắng vẻ vang và hưởng thụ cuộc đời vô lo. "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng" Puss phải đương đầu với vấn đề mới: cuộc đời hữu hạn của mình.

Cô mèo Kitty Softpaws

Một gương mặt quen thuộc cũng có màn trở lại trong phần phim này là nàng mèo Kitty Softpaws do Salma Hayek Pinault lồng tiếng.

Hé lộ dàn nhân vật "cực ngầu" trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng"  - Ảnh 2.

Phim phim này đem tới những màn đối đáp cực “mặn” giữa hai chú mèo

Bạn đồng hành và là kẻ thù không đội trời chung của Puss, Kitty sở hữu mọi tố chất đối lập: uyển chuyển, lén lút, đáng yêu, khôn khéo và thông minh. Chẳng trách Puss luôn “nhớ nhung” nàng mèo dù cô hay có nhiều màn chơi khăm Mèo đi hia.

Chó trị liệu Perrito

Lồng tiếng bởi Harvey Guillén, Perrito (tiếng Tây Ban Nha nghĩa là chú chó nhỏ) là nhân vật mới sẽ góp vui vào cuộc phiêu lưu lần này. 

Hé lộ dàn nhân vật "cực ngầu" trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng"  - Ảnh 3.

Chú chó trị liệu là nhân vật tiếp theo khiến khán giả mê mẩn nhờ vẻ ngoài ngốc nghếch đáng yêu và tính cách luôn vui vẻ

Perrito sẽ là trợ thủ mới của Puss trong phần phim này, dù không được đắc lực cho lắm nhưng được cái nhiệt tình. Chú chó trị liệu hứa hẹn là nhân vật tiếp theo khiến khán giả mê mẩn nhờ vẻ ngoài ngốc nghếch đáng yêu và tính cách luôn vui vẻ. 

Goldilocks và nhóm gấu tội phạm

Cô nàng tóc vàng Goldilocks sẽ là một trong những đối thủ chính của Mèo đi hia trong phần phim này. Là một thợ săn tiền thưởng, nhân vật này quyết tâm bắt được chú mèo Puss – lúc này đang lẩn trốn trên hành trình đi tìm lại những mạng sống đã phung phí. Dựa trên câu chuyện cổ tích về cô bé nhỏ và gia đình gấu, nay DreamWorks Animation sẽ đem đến phiên bản mới cho Goldi trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng" dưới phần lồng tiếng của Florence Pugh.

Hé lộ dàn nhân vật "cực ngầu" trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng"  - Ảnh 4.

Cô nàng tóc vàng Goldilocks sẽ là một trong những đối thủ chính của Mèo đi hia trong phần phim này

Đó là một đứa trẻ mồ côi tình cờ gặp gia đình tội phạm Three Bears và được nuôi dưỡng bởi những con gấu hoang dã này. Lớn lên trong tự nhiên, Goldi là một cô gái nóng nảy, không biết sợ. Tài năng và tính cách quyết liệt khiến Goldi trở thành chướng ngại vật đáng gờm của Mèo đi hia. Hỗ trợ cho cô bé chính là thành viên của gia đình gấu.

Sói

Được giới thiệu đầu phim với vai trò một thợ săn tiền thưởng khét tiếng, Wolf không giống bất kỳ ai mà Mèo đi hia từng chạm trán. Nhân vật này là hiện thân nỗi sợ hãi của Puss: sức mạnh, vũ khí trang bị tận răng, lòng tham, sự độc ác. 

Hé lộ dàn nhân vật "cực ngầu" trong "Mèo đi hia: Điều ước cuối cùng"  - Ảnh 5.

Sói Wolf muốn mèo đi hia phải khổ sở vì sự kiêu ngạo trước trật tự tự nhiên

Do Wagner Moura lồng tiếng, Wolf đại diện cho thần chết vốn đã có rất nhiều ác cảm với sự bất cẩn của Puss khi lãng phí 8 mạng sống của mình. Wolf muốn mèo đi hia phải khổ sở vì sự kiêu ngạo trước trật tự tự nhiên. Phim chiếu tại rạp từ 30/12.

                                                                                             NGUỒN :REVIEW