[GIỚI THIỆU] NĂM MƯỜI MƯỜI LĂM

Bộ phim Play With Me – Năm, Mười, Mười Lăm thuộc thể loại phim kinh dị chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ngày 25.03.2022 tới đây. Tác phẩm đến từ “bậc thầy kinh dị” Tây Ban Nha Juega Conmigo chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Mời bạn cùng xem chi tiết review bộ phim này ngay dưới đây cùng Az Review.

review-phim-nam-muoi-muoi-lam

Trailer Phim Play With Me – Năm, Mười, Mười Lăm

Phim 5, 10, 15 sẽ đưa bạn theo chân Sofía, gọi tắt Sofi, cô bảo mẫu trẻ phải đối đầu với ác quỷ Mormo để cứu những đứa trẻ mà cô đang chăm sóc. Bộ phim ra mắt tại Mexico vào năm ngoái nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, phải tới đầu năm 2022, khán giả Việt Nam mới có dịp thưởng thức bộ phim ma rùng rợn, hấp dẫn này.

poster-phim-nam-muoi-muoi-lam

Nội dung phim Năm, Mười, Mười Lăm – Play With Me

Khi trò trốn tìm biến tướng thành cuộc truy đuổi rùng rợn của “bà ba bị”. Sofía là một vú nuôi trẻ tuổi vừa bắt đầu công việc trông trẻ trong một gia đình giàu có. Thế nhưng, cô không hề hay biết hai đứa nhóc nghịch ngợm đã vô tình mời gọi một thế lực tà ác đến “chơi cùng”. Nhân vật chính trong phim Come Play with Me là cô bảo mẫu trẻ tuổi Sofia với công việc chăm sóc 2 đứa trẻ kỳ quặc và 1 bé sơ sinh. Vào 1 ngày khi bố mẹ bọn trẻ đi vắng, chúng đã vô tình mời gọi thế lực tà ác đến nhà.

noi-dung-phim-Play-With-Me

Vào một đêm cha mẹ lũ trẻ vắng nhà, họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng do ác quỷ mang tới. Lấy cảm hứng từ “bà ba bị” Mormo nổi tiếng trong văn hóa Hy Lạp và Mexico, Năm, Mười, Mười Lăm sẽ gây ám ảnh cho khán giả đến từ những trò chơi con trẻ biến tướng thành cuộc truy đuổi ghê rợn.

                                                                                                                              (Nguồn: REVIEW PHIM)