[GIỚI THIỆU] SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY

Là dự án phim tết 2023, tuy nhiên Siêu lừa gặp siêu lầy khiến không ít khán giả bất ngờ khi dời lịch chiếu. Nay thì ê-kíp xác nhận phim sẽ quay lại rạp vào ngày 3.3 tới.

Nội dung của bộ phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ đưa cho chúng ta các cú lừa thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú đóng) và Khoa (Mạc Văn Khoa đóng), người xem sẽ theo chân của Khoa - một tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú - một tay lừa đảo “hàng real” và cùng nhau thực hiện các phi vụ lừa đảo từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành một bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại phải đối mặt với những tình huống dở khóc - dở cười. Đặc biệt khi gặp phải băng nhóm cả bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung đóng) và bé Mã Lai (Ngọc Phước đóng).

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết Siêu lừa gặp siêu lầy là đứa con tinh thần mà anh và cả ê-kíp đã ấp ủ rất nhiều năm. Nhưng vì để phim có cơ hội tiếp cận nhiều khán giả hơn nên buộc anh phải ra quyết định vô cùng khó khăn này.

‘Siêu lừa gặp siêu lầy’ trở lại rạp chiếu ngày 3.3 - Ảnh 1.

Anhh Tú (trái) và Mạc Văn Khoa trong phim

 

Thuộc phong cách hài hước với các "cú lừa" đầy tính toán, lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu lừa gặp siêu lầy do Võ Thanh Hòa đạo diễn theo chân Khoa - tên lừa đảo tầm cỡ "quốc nội" đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú - tay lừa đảo "hàng real" và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

                                                                                       NGUỒN :REVIEW