[GIỚI THIỆU] THANH SÓI

Trailer Thanh Sói dài gần 2,5 phút, gồm nhiều cảnh hành động nghẹt thở nhưng xen lẫn những cảnh bi kịch. Phim kể về cuộc đời chìm nổi của Bi (Đồng Ánh Quỳnh thủ vai). Trong suốt thời ấu thơ, cô nhiều lần là nạn nhân bị cưỡng bức.

Đau cả về tâm hồn lẫn thể xác, khi lớn lên, Bi bỏ nhà lên Sài Gòn đi tìm kẻ thủ ác để trả thù. Câu nói trong trailer được cho là của Bi, khi cô hứa với lòng mình: "Sẽ không còn là con mồi cho bọn khốn nạn ngoài đó nữa, chúng ta phải luyện tập mạnh hơn lũ đàn ông".

Trailer Thanh Sói đầy bạo lực và sắc dục - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy và Tóc Tiên trong Thanh Sói - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bi cùng Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy) hợp thành bộ ba "bông hồng lửa", truy tìm tên tay chơi tàn nhẫn Hải "Chó điên" (Thuận Nguyễn) và các đàn em của hắn (Song Luân, Gi A Nguyễn, Phan Thanh Hiền). Ở bối cảnh thập niên 1990, Hải là tay chơi khét tiếng tàn nhẫn, máu lạnh. Hắn và bọn đàn em là nỗi sợ hãi với mọi cô gái nhà lành.

Chưa biết Hải và đồng bọn có phải là thủ phạm gây nên nỗi đau cho Bi ngày xưa hay không, nhưng bọn chúng đã lọt vào tầm ngắm của một thế lực đặc biệt, hứa hẹn sẽ bị "xử đến nơi đến chốn".

Trailer Thanh Sói đầy bạo lực và sắc dục - Ảnh 3.

Thanh Sói có nhiều cảnh quay táo bạo - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Kể câu chuyện báo thù này, Thanh Sói có nhiều màn hành động như đua xe, thi triển võ thuật, cận chiến lẫn hỗn chiến bằng dao, súng, thậm chí là những món đồ không ngờ tới như bơm kim tiêm. Có thể dự báo, Thanh Sói được đầu tư hơn Hai Phượng về nhiều mặt.

Cuối trailer, nhà sản xuất - đạo diễn Ngô Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trong vai một phụ nữ bí ẩn, cũng là một đả nữ xinh đẹp và dường như mang một nỗi hận thù nào đó. Nhân vật có câu thoại: "Tao đã chờ ngày này 5 năm rồi".

Thanh Sói, tác phẩm hành động tiếp theo của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân sau Hai Phượng, sẽ ra rạp ngày 30-12.

Một số hình ảnh:

Trailer Thanh Sói đầy bạo lực và sắc dục - Ảnh 4.

Thuận Nguyễn (bìa phải) vai trên trùm Hải "chó điên" và các đàn em trong Thanh Sói - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trailer Thanh Sói đầy bạo lực và sắc dục - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân xuất hiện cuối trailer Thanh Sói - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

                                                                                        NGUỒN : REVIEW