[GIỚI THIỆU] CHỊ CHỊ EM EM 2

Chị Chị Em Em 2 là dự án phim tết gây chú ý khi là phần tiếp theo từ bộ phim ăn khách năm 2019. Nội dung của phim sẽ độc lập so với phần đầu tiên khi Minh Hằng và Ngọc Trinh sẽ đảm nhận các vai diễn dựa trên cuộc đời của những mỹ nhân nức tiếng của Sài Gòn những năm 30.

Chị Chị Em Em 2 là phần tiếp theo từ bộ phim Chị Chị Em Em của Kathy Uyên đạo diễn phát hành vào năm 2019, phim đã từng ghi nhận doanh thu cao và tham dự Liên hoan phim Busan. Nhà sản xuất Will Vũ đã quyết định xây dựng một thương hiệu điện ảnh mới khi anh cùng đội ngũ biên kịch đã nhanh chóng lên kế hoạch xây dựng hình tượng về một cặp nhân vật nữ đối trọng nhau. 

Chị Chị Em Em 2 lấy cảm hứng từ giai thoại hai mỹ nhân Ba Trà & Tư Nhị

Sau khi thuyết phục đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia dự án này, Will Vũ cũng công bố Minh Hằng và Ngọc Trinh là những diễn viên chính trong Chị Chị Em Em 2. Bộ phim sẽ gia nhập đường đua phim Tết 2023, với câu chuyện về hai tuyệt thế giai nhân nức tiếng Sài Gòn những năm 1930, lấy cảm hứng từ giai thoại hai mỹ nhân Ba Trà & Tư Nhị.

Trong Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng sẽ có hình tượng dựa trên cuộc đời của Madame Ba Trà, một phụ nữ nổi tiếng bởi sự quyến rũ và ma lực có thể khiến những tay chơi bậc nhất đất Sài Thành phải bỏ hàng trăm lượng vàng chỉ để làm cô vui vẻ, trong đó phải kể đến giai thoại nổi tiếng về 2 công tử bậc nhất thời bấy giờ là Bạch Công Tử và Hắc Công Tử. 

Tạo hình Minh Hằng vai Ba Trà trong Chị Chị Em Em 2

Có xuất thân nghèo khổ, 14 tuổi cô bị má ruột bán làm vợ cho một người Tây và sau đó là một công tử nhà giàu nên Ba Trà trái tim cô sớm đã trở nên lạnh lùng, cô nhanh chóng cuốn vào một cuộc sống thượng lưu và xem đàn ông chỉ là trò tiêu khiển.

Về phần Ngọc Trinh, cô được lựa chọn đảm nhận vai diễn lấy hình tượng từ người đẹp Tư Nhị trong Chị Chị Em Em 2. Đây là nhân vật cũng có xuất thân nơi miền quê lam lũ, khi bước chân đến Sài Gòn, trong một dịp tình cờ gặp gỡ với Ba Trà thì cô đã một bước hóa thiên nga, nhờ vào sự giúp đỡ của cô Ba.

Ngọc Trinh và Minh Hằng trong Chị Chị Em Em 2
Ngọc Trinh và Minh Hằng trong Chị Chị Em Em 2

Sắc đẹp là vũ khí giúp hai người phụ nữ này vượt qua những khó khăn và được chào đón trong giới thượng lưu Sài thành. Tuy nhiên vòng xoáy danh lợi phù phiếm này cũng nhanh chóng khiến họ sa ngã và cũng khiến họ trở thành những đối thủ của nhau.

Vì hướng đến là một phim Tết năm 2023 nên Chị Chị Em Em 2 hứa hẹn sẽ mang đến không khí tươi sáng, vui nhộn với màu sắc nữ quyền lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng. Ngoài Minh Hằng và Ngọc Trinh, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Trung Dân, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Kim Phương, nghệ sĩ Lê Giang, người mẫu Cao Thiên Trang, Lê Trang…

Chị Chị Em Em 2 sẽ phát hành vào mùng 1 Tết nguyên đán 2023.

                                                                                        NGUỒN : REVIEW