[REVIEW] - CỤC NỢ HÓA CỤC CƯNG

‘Cục nợ hóa cục cưng’– bộ phim ấm áp hứa hẹn sẽ làm tan chảy mọi con tim

Cục nợ hóa cục cưng (tựa Tiếng Anh: PAWN) là câu chuyện về một gia đình “kì lạ” lấy bối cảnh vào năm 1993 ở Incheon, Hàn Quốc.

Du-seok (Sung Dong Il) và Jong-bae (Kim Hiewon) là hai gã chuyên đòi nợ thuê có máu mặt. Để uy hiếp một con nợ, cả hai đã giữ Seung-yi (Park Soi) – một bé gái 9 tuổi làm vật thế chấp cho số nợ của mẹ cô bé. Tuy nhiên, mẹ của Seung-yi lại bị trục xuất, và hai ông chú đành nhận trách nhiệm trông chừng Seung-yi đến khi cô bé được một gia đình giàu có và tử tế nhận nuôi. Khi phát hiện ra Seung-yi nhỏ bé bị bán đi làm công cho một bà chủ vô trách nhiệm, Du-seok và Jong-bae đã tìm đến để chuộc lại cô. Mặc dù Seung-yi vốn là “cục nợ” Du-seok và Jong-bae không hề mong muốn, nhưng cô bé dần trở thành cục cưng yêu quý và cả 3 sống bên nhau như một gia đình.

Cục nợ hóa cục cưng là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Kang Dae Kyu sau Harmony (2010) – câu chuyện cảm động về dàn hợp xướng của các nữ phạm nhân trong nhà tù. Đạo diễn Kang đã chứng tỏ khả năng làm lay động trái tim của khán giả thông qua những câu chuyện đặc biệt. Cục nợ hóa cục cưng sẽ đem đến những tiếng cười trong trẻo và cả những giọt nước mắt xúc động về câu chuyện gia đình khi “gà trống nuôi con”.

Với dàn diễn viên tên tuổi và thực lực, Cục nợ hóa cục cưng hứa hẹn sẽ truyền tải những cảm xúc chân thành nhất đến với khán giả. Diễn viên Sung Dong Il – gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua series Reply nổi tiếng, sẽ tiếp tục sắm vai một người cha có vẻ ngoài dữ dằn nhưng luôn yêu thương con gái bằng cả trái tim mình trong Cục nợ hóa cục cưng . Cô bé đáng yêu Park Soi gần đây đã tham gia bộ phim Ác quỷ đối đầu (Deliver Us From Evil) sẽ đóng vai Seung-yi lúc nhỏ, và “hoàng hậu Ki” xinh đẹp Ha Ji Won sẽ thủ vai Seung-yi lúc trưởng thành.

Cục nợ hóa cục cưng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 09.10.2020.