[REVIEW] SẮC ĐẸP DỐI TRÁ

[REVIEW] nội dung "Sắc Đẹp Dối Trá": Câu chuyện kịch tính trong cuộc trốn chạy của Hương Giang


Sắc Đẹp Dối Trá là câu chuyện kịch tính với cuộc chốn chạy một loạt sát thủ để tìm ra con đường sống cho chính mình. Cô ấy sẽ đối mặt với những tên sát thủ ra sao?

Câu chuyện kịch tính trong cuộc trốn chạy của Hương Giang 

Hành trình trong “Sắc đẹp dối trá” của Hương Giang không chỉ là hành trình đánh đổi sức khỏe, mạng sống để sống thật với bản thân. Đằng sau đó là một câu chuyện gay cấn khi nhân vật của Hương Giang phải trốn chạy loạt sát thủ gớm mặt. Thông qua trailer chính thức của “Sắc đẹp dối trá”, câu chuyện chính được phần nào hé lộ: để trốn chạy khỏi đám sát thủ, Hương Giang phải rời xa gia đình, gom tiền từ mọi nguồn để phẫu thuật chuyển giới.

huong giang ruot duoi voi loat sat thu trong "sac dep doi tra" hinh 1

Sau khi trải qua hành trình gian nan để thay đổi giới tính, nhân vật của Hương Giang vẫn tiếp tục đối mặt với hàng loạt thử thách từ bạn bè, gia đình và bóng ma ở quá khứ - những kẻ thù trong quá khứ vẫn không để cô yên. 

“Sắc đẹp dối trá” không những mang đến một câu chuyện kịch tính với những mối đe dọa chết người, mâu thuẫn giữa gia đình, bạn bè, mà còn hứa hẹn về một cuộc chiến giành chiếc vương miện sắc đẹp. Liệu Hương Giang có thể giành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu? Ai sẽ là trùm cuối cùng cuộc chiến giành giật vương miện đẫm máu? Hương Giang làm cách nào để trốn khỏi loạt sát thủ nguy hiểm với thân phận hoàn toàn mới? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khiến khán giả nóng lòng trông đợi về bộ phim khai rạp đầu Xuân này.huong giang ruot duoi voi loat sat thu trong "sac dep doi tra" hinh 2

Hương Giang khoe khả năng đánh đấm trong loạt cảnh rượt đuổi gay cấn

Không chỉ được yêu quý nhờ vẻ ngoài duyên dáng, bản lĩnh tự tin và sự hoạt ngôn trên các show truyền hình, Hương Giang còn chiếm được cảm tình của khán giả qua diễn xuất đáng gờm trên các MV drama. Lần đầu tiên đảm nhận vai chính điện ảnh, Hương Giang hứa hẹn “nâng tầm drama” xoay quanh mình khi không những giành giật tình yêu mà còn giành giật vương miện trong một cuộc chiến đẫm máu với các sát thủ đáng gờm. 

huong giang ruot duoi voi loat sat thu trong "sac dep doi tra" hinh 3

“Nếu như cuộc thi hoa hậu là một bước ngoặt sống còn của nhân vật của Hương Giang thì “Sắc đẹp dối trá” cũng là dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Với bộ phim, Hương Giang không những muốn truyền cảm hứng thông qua cuộc đời mình mà còn muốn nhiều hơn thế. Lần đầu tiên Hương Giang lăn xả như vậy ở một bộ phim điện ảnh, những cảnh đánh đấm, rượt đuổi luôn khiến cả người giang ê ẩm. Mỗi lúc như vậy, Giang thường tự nhủ: đến phẫu thuật chuyển giới mình còn có thể vượt qua thì còn gì là không thể”, Hương Giang hài hước chia sẻ về quá trình quay “Sắc đẹp dối trá”.

“Sắc đẹp dối trá” là một trong những bộ phim được đặt nhiều kỳ vọng vào dịp đầu năm 2020 nhờ nội dung giật gân, kịch tính, không những truyền tải thông điệp “sống đúng với chính mình” mà còn mang đến câu chuyện cảm động về tình bạn và tình thân gia đình.