[GIỚI THIỆU] SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY

Là dự án phim Tết 2023 được thông báo sau cùng, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy góp thêm lựa chọn phong phú cho khán giả đến rạp vào dịp nghỉ lễ lớn của cả nước. Phim lấy bối cảnh chính tại đảo ngọc Phú Quốc, với những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi diễn ra cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhân vật trông có vẻ đối lập nhưng có cùng tham vọng.
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy phim Tết 2023
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy phim Tết 2023

Bộ phim theo chân Khoa (Mạc Văn Khoa), một tay lừa đảo trông có vẻ nhiều kinh nghiệm, tìm đến đảo ngọc với mong muốn đổi đời. Tại đây Khoa gặp Tú (Anh Tú), một tay lừa đảo thật sự, với ngoại hình đẹp trai và thu hút. Cả hai bắt đầu lên những kế hoạch lừa đảo thông minh và lầy lội, nhắm đến những con mồi nhẹ dạ, cả tin.

Nếu nhân vật Tú, sở hữu ngoại hình và một gương mặt nam thần, có thể dễ dàng tiếp cận các chị em phụ nữ, thì ngược lại, Khoa lại ứng với câu “nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”. Sự kết hợp của cả hai phong cách đối lập, đem đến những tình huống hài hước dở khóc, dở cười. Tuy nhiên chưa đến giờ phút cuối cùng, khán giả sẽ không biết được ai mới là kẻ lừa đảo thật sự.

Anh Tú trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Có thể nói Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là tác phẩm mà đạo diễn Võ Thanh Hòa mong muốn được thực hiện từ lâu, khi kịch bản được anh chấp bút cùng nhóm biên kịch cộng sự 5 người, làm việc trong một thời gian dài. Mặc dù tên của bộ phim đem lại cảm giác quen thuộc như một số phim hài Thái Lan và Hàn Quốc nhưng đây là lựa chọn mà Võ Thành Hòa cho rằng nó sẽ dàng tiếp cận khán giả:

“Tên phim làm một số khán giả liên tưởng đến một phim khá nổi tiếng của Thái Lan là The Con-Heartist (Lừa Đểu Gặp Gừa Đảo) nhưng thực tế thì đây chỉ là tên được đặt để dễ tiếp cận khán giả Việt thôi chứ không liên quan gì nội dung. Việc tự sản xuất những bộ phim thuần Việt do mình biên kịch là một ước mơ của Hòa từ rất lâu rồi”

Mạc Văn Khoa trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Bộ đôi Anh Tú và Mạc Văn Khoa cũng là một sự kết hợp mới mẻ trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, đem đến nhiều cảm giác đối lập từ ngoại hình cho đến phong cách. Vai diễn lần này của Anh Tú sẽ có nhiều đất diễn hơn và cũng thể hiện nhiều tiến bộ hơn so với những tác phẩm trước mà anh hợp tác cùng đạo diễn Võ Thanh Hòa. Còn Mạc Văn Khoa thì khả năng xử lý những tình huống lầy lội, tung hứng khá tự nhiên. Nên phản ứng hóa học của cả hai trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy hứa hẹn sẽ vô cùng hài hước.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ ra mắt tại các rạp vào mùng 1 Tết năm 2023.

                                                                                 NGUỒN : REVIEW